Select language : Tiếng Việt | English

Always choose your investors based on who you want to work with, be friends with, and get advice from. Never, ever, choose your investors based on valuation.


Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam cần có thị thực nhập cảnh. Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay quốc tế nhưng phải có giấy mời của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam hoặc đi du lịch theo tour do các Công ty Lữ hành quốc tế của Việt Nam tổ chức.

Hiện nay, việc xin Visa nhập cảnh vào Việt Nam được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, được hỗ trợ bởi các đơn vị dịch vụ làm Visa (việc này được pháp luật Việt Nam cho phép). Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm xin Visa và không hiểu rõ về các thủ tục xin Visa Việt Nam, bạn sẽ gặp một số khó khăn và rắc rối không cần thiết cũng như lãng phí thời gian của bạn.

Với tiêu chí: Nhanh chóng, uy tín và hiệu quả, công ty FISC chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ Visa cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu luật xuất nhập cảnh Việt Nam; hãy để chúng tôi giúp bạn, hãy Hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong các địa chỉ sau để nhận được các tư vấn và dịch vụ visa tốt nhất:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin Visa nhập cảnh loại 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, quý khách có thể lấy Visa tại các cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

* Bạn chỉ cần cung cấp photocopy passport hoặc cho thông tin đầy đủ như sau:

  • Họ và tên đầy đủ.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Số Passport.
  • Quốc tịch.
  • Ngày cấp Passport.
  • Ngày hết hạn Passport.
  • Ngày dự định nhập cảnh vào Việt Nam.
  • Nơi nhận Visa.

* Áp dụng đối với quốc tịch bình thường

* Quốc tịch Ấn Độ: yêu cầu cung cấp thông tin như trên + đơn cam kết (mẫu FISC cung cấp)

*Trường hợp quốc tịch Ấn Độ không có đơn cam kết, chúng tôi sẽ tính thêm phí dịch vụ

* Quốc tịch đặc biệt: Các quốc tịch Hồi giáo, Trung Đông, Châu Phi… là những quốc tịch rất khó xin Visa vào Việt Nam. Hiện nay Việt Nam chỉ cho phép những khách đi theo tour của công ty du lịch hoặc khách vào làm việc tại các công  ty Việt Nam.


Your company's most valuable asset is how it is known to its customers - Brian Tracy