Chính sách bảo mật thông tin

FISC cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà FISC thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc để lại thông tin cá nhân của quý khách hàng để website FISC chúng tôi có thể phục vụ và tư vấn quý vị một cách tốt nhất, đồng nghĩa với việc Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng và chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. FISC cam kết không lưu trữ bất kì thông tin nào của khách hàng trên hệ thống và đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của FISC.

  1. Mục đích thu thập thông tin

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Quý khách có thể sẽ được yêu cầu để lại một số thông tin cá nhân (Tên, Email, Số điện thoại liên lạc.). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. FISC không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

FISC thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, FISC có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới hình thức điện thoại.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

FISC không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của Quý khách trên hệ thống website của chúng tôi.Toàn bộ thông tin liên hệ của quý khách sẽ được gửi trực tiếp vào Google Mail. Vì thế thời gian lưu trữ thông tin sẽ do bên thứ ba (Google Mail) quy định và chịu trách nhiệm.

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, FISC cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
  • Trong trường hợp mà FISC cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng FISC.

  1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân 

Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba đến Ban quản trị.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, FISC sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Khách Hàng:

         i) Qua email: info@fisc.com.vn

         ii) Qua điện thoại: (028) 3824 1755

  1. Thay đổi chính sách

FISC hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. FISC không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba

  1. Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư F.I.S.C.

Cơ sở chính: 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM.

Điện thoại: (028) 3824 1755     (028) 3829 1100

Email: info@fisc.com.vn

Chi nhánh: Số 08 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 3 831 2266    (+84) 24 3 831 2277

Email: fischanoi@vnn.vn

Chính sách bảo mật thông tin cập nhật lần cuối ngày 10 tháng 03 năm 2021