Về chúng tôi

Thành lập vào năm 1987, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư FISC là một trong những công ty tư vấn đầu tiên được thành lập ngay sau khi nhà nước Việt Nam ban hành Luật Đầu tư Nước ngoài. FISC cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ về pháp lý, thương mại, tài chính đến các nhà đầu tư, thương nhân nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. 

Trải qua hơn 30 năm hoạt động, FISC đã tư vấn trên 700 dự án được nhà nước Việt Nam chấp thuận với trị giá hàng trăm triệu USD. Chúng tôi đã hợp tác và làm việc với các doanh nghiệp lớn như New World Hotel, Mitsubishi Automobile, Mercedes-Benz, Procter and Gamble Vietnam (P&G), … Công ty cũng hỗ trợ các nhà đầu tư thành lập các doanh nghiệp tại các khu Công nghiệp và Khu chế xuất, đặc biệt các khu Công nghiệp như:

  • Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) thuộc tỉnh Bình Dương, 
  • AMATA thuộc tỉnh Đồng Nai
  • NOMURA thuộc Tp. Hải Phòng 

Bên cạnh đó, FISC trợ giúp các nhà đầu tư trong nhiều vấn đề liên quan đến visa xuất nhập cảnh Việt Nam, giấy phép lao động và lý lịch tư pháp. Từ hoạt động kinh doanh ban đầu là tư vấn đầu tư, công ty mở rộng lĩnh vực kinh doanh với dịch vụ tư vấn thị thực cho người lao động nước ngoài. Với đội ngũ tư vấn viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, FISC luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu cùng chi phí phù hợp. 

Lĩnh vực hoạt động 

Đến với FISC, quý khách sẽ nhận được sự an tâm, tin tưởng và bảo đảm. Công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và hướng chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. FISC mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng với sự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tại FISC, chúng tôi không chỉ đơn thuần hỗ trợ khách hàng hồ sơ xin thị thực. FISC hướng xa hơn với mục tiêu giúp đỡ mọi người có cơ hội tìm kiếm và theo đuổi giấc mơ kinh doanh tại thị trường mới. Công ty thực hiện hóa sứ mệnh này bằng việc đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động với chi phí phải chăng để đảm bảo mọi cá nhân có đủ khả năng chi trả và thực hiện ước mơ doanh nghiệp tại đất nước Việt Nam đầy tiềm năng. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của FISC vẫn không ngừng cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn để mang đến khách hàng giải pháp tối ưu và chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đặt lịch tư vấn

Liên hệ ngay để nhận tư vấn trực tiếp